bon-tam-goc-euroca-eu1-1300

Đại chỉ cung cấp bồn tắm gia đình Euroca tại Hà Nội

Một không gian phòng tắm cao cấp không chỉ thể hiện bởi thiết kế , mà còn được thể hiện bởi các thiết bị nội thất. Hiện tại một thiết bị đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để nâng cao sự sang trọng cũng như sự đẳng cấp cho phòng tắm của họ dó chính là bồn tắm nhập khẩu cao cấp. Sau đây, Thiết Bị Nhà Tắm Đại Tín xin giới thiệu về những loại bồn tắm đang có trên thị trường, tiêu biểu là hãng bồn tắm Euroca, Đại chỉ cung cấp bồn tắm gia đình Euroca tại Hà Nội.

Hãng bồn tắm hàng đầu Euroca vừa cho đời dòng sản phẩm mới nhất Bồn tắm góc massage Euroca EU1-1300 một trong những dòng model mới nhất hiện nay. Với giá cả phải chăng hợp túi tiền người tiêu dùng , sản phẩm Bồn tắm góc massage Euroca EU1-1300 là dòng thích hợp cho bất cứ đang muốn sở hữu riêng cho mình một chiếc bồn tắm ngay trong tại phòng tắm nhà mình.

bon-tam-goc-euroca-eu1-1300

Thiết Bị Nhà Tắm Đại Tín đại lý cấp I chính hãng của hãng bồn tắm Euroca luôn có giá ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua sản phẩm bồn tắm . Sau đây là chi tiết sản phẩm : Bồn tắm góc massage Euroca EU1-1300 thiết kế gọn , đơn giản với màu trắng là màu chủ đạo toát lên phòng tắm nhà bạn sự hiện đại, sang trọng và thanh tao.

Chất liêu nhựa acrylic có độ bền cao tạo nên một thành tựa vững chắc làm cho bạn sẽ yên tâm khi hòa mình vào dòng nước êm ái trong bồn . Bồn tắm góc massage Euroca EU1-1300 có góc áp sáp vào tường tiết kiệm diện tích nhà bạn hơn so với những dòng bồn nằm khác.Ngoài công dụng là để ngâm chiếc bồn tắm còn có tác dụng làm đẹp thể hiện sự đa dạng cho căn phòng tắm nhà bạn .

Một ngày làm viêc mệt mỏi khi được hòa mình vào dòng nước ấm trong bồn tắm giá rẻ , nằm ngâm mình và thư giãn quên hết mọi phiền muộn cuộc sống ồn ào bạn như nạp năng lương thêm cho cơ thể để chuẩn bị sức sống mới qua ngày mới http://eurocavietnam.com/. Đó là những tiêu chỉ mà hãng bồn tắm Euroca luôn đề ra để gửi đến các khách hàng của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được mua hàng với giá thành tốt nhất, khuyến mại lớn địa chỉ 224 Lê Trọng Tấn – Phường Tây Thạnh – Quận Tân Phú + Tel : 091 668 0110 – 0967 565 207

Trả lời