Đánh giá sơ bộ về thiết kế iPad Air 3

iPad Air 3 đã được hãng Apple hẹn ngày ra mắt là ngày 14/3 tới, tất cả mọi thông tin về nó đang được phỏng đoán và lan rộng nhưng trước khi ra mắt chắc chắn bạn sẽ không thể nào nắm bắt được toàn bộ thông số, cấu hình cũng như thiết kế của máy. Vậy chúng ta cùng nhau phỏng đoán thử iPad Air 3 sẽ có thiết kế như thế nào nhé.

 Dịch vụ thay man hinh ipad air với nhiều ưu đãi lớn.

Phỏng đoán về thiết kế và màn hình ipad air 3

Nhiều khả năng, iPad Air 3 sẽ hỗ trợ cả bút Apple Pencil và bàn phím Smart Keyboard như iPad Pro. Về cấu hình, iPad Air 3 được cho sẽ có những nâng cấp khá mạnh mẽ như màn hình độ phân giải 4K, chip xử lý A9X mạnh mẽ . Đặc biệt, RAM máy sẽ nâng lên tới 4GB và tích hơp sẵn viên pin có dung lượng cao hơn phiên bản tiền nhiệm. Thế hệ iPad Air 2 hiện tại sở hữu 2GB RAM cùng lượng pin 8.820 mAh cho thời lượng sử dụng lên tới 10 giờ.

thay-man-hinh-ipad-2345

Cụ thể, theo bản thiết kế mới nhất từ trang Engadget, iPad Air 3 sẽ có kích thước 240 x 169,6 x 6.15 mm, dày hơn một chút so với người tiền nhiệm Air 2 với độ mỏng là 6.1 mm. Tuy nhiên, sự chênh lệch về kích thước kể trên (0.05mm) là không đáng kể bởi nó rất khó để người dùng cảm nhận.

Bên cạnh đó, iPad Air 3 sẽ còn rất nhiều sự thay đổi trong thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm, với sự xuất hiện 4 loa thoại ở 4 góc như trên iPad Pro. Đặc biệt, bản thiết kế này còn chỉ ra rằng camera của thế hệ iPad Air mới nhất sẽ được trang bị thêm đèn flash – tính năng chưa từng xuất hiện trên những chiếc tablet của Apple. Nguồn tin cũng cho biết có thể iPad Air 3 sẽ hỗ trợ cả bút Apple Pencil và bàn phím Smart Keyboard như iPad Pro.

Theo bài viết chung ta vừa phân tích, có thể thiết kế của máy sẽ khá giống với máy đời trước là iPad Air 2 nhưng sẽ có cấu hình cực mạnh mẽ và có thể so sánh với iPad Pro, ngoài ra còn được tích hợp cả bút Apple Pencil nữa. Đúng là 1 siêu phẩm rất đáng mong đợi từ Apple, hãy chờ đón xem máy sẽ có thiết kế và cấu hình có đúng như những gì đã dự đoán bằng bài viết này hay không.

Cửa hàng chuyên thay man hinh iphone chính hãng.

 

Trả lời